UFA333

number seven

ใหม่! “Number seven” แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ปรนนิบัติผิวยามค่ำคืน

ยอดวิว : 76

นัมเบอร์เซเว่น เปิดตัว “นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท” (No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate) ผลิตภัณฑ์เรตินอลที่ได้รับการพิสูจน์จากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าเป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพผิวสูตรอ่อนโยน คืนความกระจ่างใสให้กับผิวคล้ำเสียจากแสงแดด และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยด้วยอานุภาพการฟื้นฟูอันเข้มข้นยามค่ำคืน เผยผิวใหม่อันสดใส ดูอ่อนเยาว์

นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ได้รับการพัฒนาขึ้นหลังจากการทดสอบทางคลินิกเป็นเวลานานกว่าสองทศวรรษในด้านศาสตร์การชะลอวัยของผิวหนัง จนได้ค้นพบ “ระดับการฟื้นฟูรักษาที่ดีที่สุด” (Therapeutic sweet spot) ด้วยเรตินอล ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่นี้ผ่านการบรรจุภายใต้สภาวะไนโตรเจนและใช้เทคโนโลยีแคปซูลห่อหุ้มเพื่อปกป้องส่วนผสมไม่ให้เสื่อมสภาพ คงไว้ซึ่งระดับของเรตินอลและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่ ถือเป็นความสำเร็จอีกขั้น ที่เราก้าวผ่านขีดจำกัดความสามารถในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สร้างผลลัพธ์สู่ผิวสวย 10 ประการ

 1. ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
 2. รูขุมขนดูกระชับ
 3. ลดเลือนจุดด่างดำ
 4. ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
 5. ผิวรู้สึกเด้ง ดูยกกระชับ
 6. ผิวดูสว่างใส เปล่งปลั่ง
 7. ผิวดูนุ่ม ละเอียด
 8. ปรับโทนสีผิว
 9. ผิวดูเกลี้ยงเกลา
 10. ผิวดูเรียบเนียน

ทราบหรือไม่ว่า….

0.3% คือสูตรสำเร็จของเรตินอลเข้มข้นที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และยังเหมาะกับผิวของคุณมากที่สุดอีกด้วย สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอย่างสมบูรณ์แบบ แต่อ่อนโยนต่อผิวและก่อให้เกิดความระคายเคืองน้อยที่สุด

เทคโนโลยีอัจฉริยะ

ส่วนผสมที่ทรงอานุภาพระหว่างเมทริซิล 3000 พลัสTM (Matrixyl 3000+TM) และ 1.5% แอดวานซ์ คอมเพล็กซ์ (1.5% Advanced Complex) ช่วยผสานพลังปรับสภาพผิวให้แลดูอ่อนเยาว์

ข้อควรหลีกเลี่ยงขณะใช้ผลิตภัณฑ์

 • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ขณะตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
 • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์บริเวณผิวที่ระคายเคือง มีแผลหรืออักเสบ
 • ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กำจัดขนหรือใช้ร่วมกับการกำจัดขนบนใบหน้าด้วยวิธีอื่น ๆ
 • ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์เรตินอลบริสุทธิ์ (Pure Retinol) อัลฟา ไฮดรอกซี่ เอซิด หรือ เอเอชเอ (Alpha Hydroxy Acid – AHAs) หรือ เบต้า ไฮดรอกซี่ เอซิด (Beta Hydroxy Acid – BHAs)
 • ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ระหว่างที่รับประทานยารักษาสิว หรือระหว่างการลอกผิว

เตรียมผิวให้พร้อมรับเรตินอล

– เริ่มใช้นัมเบอร์เซเว่น แอดวานซ์ เรตินอล 1.5% คอมเพล็กซ์ ไนท์ คอนเซ็นเทรท ด้วยปริมาณ 2 ปั๊ม เพียง 1-2 คืนต่อสัปดาห์ ไม่ควรใช้ 2 คืนติดต่อกันในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก สัปดาห์ที่ 3 เพิ่มความถี่เป็นแบบวันเว้นวัน และเริ่มใช้ทุกคืนหรือประมาณ 4-7 วันต่อสัปดาห์ตามแต่สภาพผิว เมื่อผิวเริ่มแข็งแรงเสมือนมีเกราะคุ้มกันหลังจากสัปดาห์ที่ 4 เป็นต้นไป

– เมื่อเรตินอลเริ่มผลัดเซลล์ผิว บางคนอาจรู้สึกระคายเคือง เช่น อาการแห้งตึง เป็นรอยแดง ถือว่าเป็น0อาการปกติ เนื่องจากผิวกำลังเริ่มปรับสภาพต่อเรตินอลมากขึ้น

– หากอาการไม่ดีขึ้นควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์จนกว่าผิวจะกลับสู่สภาพปกติ หากผิวเกิดอาการระคายเคืองควรปฏิบัติดังนี้

1. ประคบด้วยผ้าเย็นประมาณ 2-3 นาที เพื่อลดอาการระคายเคือง

2. ทาครีมกันแดดที่มี SPF เป็นประจำทุกวัน

3. หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดด

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์

1. ใช้ผลิตภัณฑ์ปริมาณประมาณ 2 ปั๊ม ทาบริเวณทั่วใบหน้าตอนกลางคืน หลังจากขั้นตอนทำความสะอาดและเตรียมผิว
โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก

2. รอจนผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวหน้าก่อนลงเซรั่มและครีมบำรุงกลางคืนตามปกติ

No7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate ขนาด 30 มล. ราคา 1,400 บาท จำหน่ายที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศและช่องทางออนไลน์ที่ www.lazada.co.th/shop/bootsthailand ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ th.Boots.com, FB / IG: Bootsthailand

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial