UFA333

“เทรนด์ฤดูใบไม้ผลิ” / ฤดูร้อนปี 2021 สำหรับผู้ชายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ยอดวิว : 123

GQ เลือกเทรนด์ฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทั้งหมดที่คุณควรสวมใส่ในเดือนมีนาคม (เมื่อเราหวังว่าจะได้ออกจากการปิดกั้น) จากเสื้อแจ็คเก็ตซาฟารีที่สวมใส่สบายไปจนถึงเทรนด์การตัดเย็บของ The Addams Family นี่คือวิธีที่คุณควรแต่งตัวเมื่อเดือนที่อากาศอบอุ่นขึ้น (อีกครั้ง)

มันเป็นฤดูกาลเก่าที่ตลก ด้วยการแสดงของผู้ชายเพียงไม่กี่รายการที่เกิดขึ้นตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมและการนำเสนอส่วนใหญ่ถูกเนรเทศไปสู่อาณาจักรดิจิทัล – ดูวิธีการทั้งหมดที่นักออกแบบได้จัดการกับโลกหลังการระบาดใหม่ที่กล้าหาญนั้นน่าหลงใหล แต่ด้วย ตารางเวลาที่ จำกัด และมีแบรนด์ที่เกี่ยวข้องน้อยกว่าปกติมันเป็นความท้าทายที่จะครอบคลุม

โชคดีสำหรับคุณที่ GQ เราได้ฝึกฝนดวงตานกอินทรีของเราบนหน้าจอของเราในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาและด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถกลั่นกุญแจทั้งหมดที่เหมาะกับคุณควรซื้อในช่วงฤดูร้อนหน้า ตั้งแต่การตัดเย็บสไตล์ครอบครัว Addams ไปจนถึงนีโอนีออนมีให้เลือกมากมายและใครจะรู้คุณอาจจะสามารถสวมใส่เทรนด์ Spring / Summer 2021 เหล่านี้ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ในตอนนั้น

(หมายเหตุเนื่องจากนักออกแบบบางคนได้แสดงคอลเลกชัน Spring / Summer 2021 และคนอื่น ๆ ได้แสดง Resort เราจึงได้รวมรูปลักษณ์จากคอลเลกชั่นหลัง ๆ ไว้เพื่อการอ้างอิงของคุณ)

1. New utility

เทรนด์ยูทิลิตี้ได้ดำเนินการมาหลายฤดูกาลแล้วโดยความหลงใหลในแจ็คเก็ตซาฟารีถึงระดับไข้ในการแสดง Spring / Summer 2020 ตอนนี้สำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อนปี 2021 ได้รับการอัปเดตให้มีกลิ่นอาย “ฟังก์ชั่นสูง” รอบด้านมากขึ้น ตั้งแต่เสื้อแจ็คเก็ตสนามทหาร – ชายพบกับนักบิดในเมืองที่ Gucci และ Zegna (ตัดจากผ้าใบในอดีตและหนังในตอนหลัง) ไปจนถึงซาฟารีที่ดู Balmain และแจ็คเก็ตสนามจระเข้สุดหรูที่ Dior ฤดูร้อนหน้าทุกอย่างดูเหมือนว่าคุณกำลังออกจากการต่อสู้ของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ (ซึ่งคุณจะเป็น)

2. Nautical

บางทีอาจจะเป็นเทรนด์เล็ก ๆ มากกว่านี้ แต่โน้ตเกี่ยวกับการเดินเรือก็ปรากฏขึ้นในงานแสดงหลายรายการรวมถึงเสื้อสเวตเตอร์ถัก intarsia ที่หุ้มด้วยสมอที่ Gucci ท็อปส์ซูสไตล์ Breton ที่ดูโอ่อ่าที่ Dolce & Gabbana (ซึ่งพวกเขาได้ร่วมทีมกับการแยกตัดเย็บในช่วงวันหยุด – เฉดสีพร้อม) และเสื้อสเวตเตอร์กะลาสีในการแสดงคาซาบลังกาโดยทั่วไป

3. The return of the bomber jacket

แจ็คเก็ต Bomber จะมีขนาดใหญ่สำหรับ Spring / Summer 2021 และแม้ว่านี่อาจฟังดูไม่เหมือนข่าวสำหรับคุณ (Bombers? สำหรับฤดูใบไม้ผลิ? แหวกแนว) แต่ความจริงก็คือแจ็คเก็ตนักบินแบบคลาสสิกในงาน SS21 มีมากกว่า เราสามารถนับสองมือ จากเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์แบบครอปสไตล์ปี 1970 ที่ทำจากผ้าไนลอนที่ใช้งานได้ที่ Gucci ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตเที่ยวบินสุดคลาสสิกที่ Philipp Plein และเครื่องบินทิ้งระเบิดแบบมินิมอลแบบครอปที่ทั้ง Prada และHermèsมีความประณีตในรูปลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกสูงสุดน้อยกว่าที่มีใน ฤดูกาลก่อนหน้า (และทุกอย่างดีขึ้นสำหรับมัน)

4. Go wide or go home

สำหรับ SS21 นักออกแบบเสื้อผ้าบุรุษทุกคนที่คุ้มค่ากับการส่งออกกางเกงขายาวกว้างพิเศษ บางคนเช่นที่ Zegna และ Casablanca ถูกตัดเย็บด้วยรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋ในยุคสุดท้ายของ Yves Saint Laurent – จับจีบและพาดด้วยความลื่นไหลแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญในการตัดเย็บของบ้านทั้งสองหลังดังกล่าว กางเกงขายาวของ Gucci และHermèsถูกตัดเย็บให้สูงและมีกลิ่นอายย้อนยุคในขณะที่ MSGM, Dolce & Gabbana และ Rick Owens ลุคนั้นดูสปอร์ตกว่าด้วยกางเกงคาร์โก้และกางเกงวอร์มสไตล์ที่ตัดให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับสองคน bf2live.com

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial