UFA333

ยินดีต้อนรับสู่เยอรมนี

ยอดวิว : 57

เตรียมพร้อมสำหรับการนั่งรถไฟเหาะตีลังกาไปกับงานเลี้ยงการปฏิบัติและสิ่งล่อใจที่สัมผัสกับทิวทัศน์อันน่าตื่นเต้นของเยอรมนีวัฒนธรรมการยกจิตวิญญาณความสวยงามในเมืองใหญ่พระราชวังสุดโรแมนติกและเมืองครึ่งไม้

ทิวทัศน์ที่น่าหลงใหล


มีบางสิ่งที่เป็นศิลปะอย่างปฏิเสธไม่ได้ในการที่ทิวทัศน์ของเยอรมนีแผ่ออกไป ลูกฟูกชายฝั่งที่มีเนินทรายทางทิศเหนือ ป่าที่มีอารมณ์แปรปรวนหุบเขาแม่น้ำที่โรแมนติกและไร่องุ่นขนาดใหญ่ใจกลางเมือง และความงดงามนอกชาร์ตของเทือกเขาแอลป์ซึ่งแกะสลักเป็นสง่าราศีอันขรุขระด้วยธารน้ำแข็งและองค์ประกอบต่างๆ ทั้งหมดนี้เป็นส่วนสำคัญของเมทริกซ์ธรรมชาติที่มีมนต์ขลังซึ่งจะช่วยให้แบตเตอรี่กล้องของคุณออกกำลังกายได้ดี ลงจากทางหลวงและออกไปกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับภูมิทัศน์อันยิ่งใหญ่ที่ทำให้แต่ละไมล์ที่แสนอร่อยช้าและคดเคี้ยวมีค่ามาก

ความสุขของอารยธรรม


คุณจะได้พบกับประวัติศาสตร์ในเมืองที่มีการวางถนนเป็นเวลานานก่อนที่โคลัมบัสจะออกเดินทางและในปราสาทที่ทอแสงเหนือหมู่บ้านครึ่งไม้ครึ่งไม้ที่มีกล่องดอกไม้เป็นลูกคลื่นที่มีเจอเรเนียมสีแดงเข้ม เมืองที่ยิ่งใหญ่รวมถึงเบอร์ลินมิวนิกและฮัมบูร์กมีรสชาติมากกว่าเยลลี่ถั่วหนึ่งขวด แต่ทุกอย่างจะทำให้คุณประทับใจด้วยลานตาทางวัฒนธรรมที่ครอบคลุมส่วนโค้งตั้งแต่พิพิธภัณฑ์ศิลปะและโอเปร่าคิ้วสูงไปจนถึงคาบาเร่ต์แสนซนและคลับใต้ดิน และไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนคลาสสิกสไตล์โรมาเนสก์โกธิคและบาโรกก็ถูจันทันด้วยการสร้างสรรค์ทางสถาปัตยกรรมจากปรมาจารย์สมัยใหม่เช่น Daniel Libeskind, David Chipperfield และ Frank Gehry

Gastro Delights


การได้สัมผัสประเทศเยอรมนีผ่านอาหารและเครื่องดื่มจะช่วยเพิ่มความทรงจำให้กับคุณ (และอาจทำให้คุณท้อง!) คุณจะค้นพบได้อย่างรวดเร็วว่าอาหารท้องถิ่นนั้นมีมากกว่าไส้กรอกและเพรทเซิลชนิทเซลและหมูย่างพร้อมกับเบียร์ฟองแก้วใหญ่ นอกเหนือจากความคิดโบราณกำลังรอความอุดมสมบูรณ์ของอาหารทีเซอร์ในภูมิภาคและตามฤดูกาล แบ่งปันความหลงใหลของคนเยอรมันที่มีต่อหน่อไม้ฝรั่งขาวในฤดูใบไม้ผลิเห็ดแชนเทอเรลในฤดูร้อนและเกมในฤดูใบไม้ร่วง ไม่เพียง แต่ลิ้มลองเบียร์ที่มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงไวน์ระดับโลกที่โดดเด่นที่สุดคือ Riesling อันสูงส่ง

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial