UFA333

6 เทรนด์แฟชั่นอิตาลียอดนิยมปี 2020

ยอดวิว : 120

นี่คือเทรนด์แฟชั่น 6 อันดับแรกที่คุณจะได้เห็นจากมิลานแฟชั่นวีคปี 2020

Milan’s Fashion Week เป็นงานสำคัญในอุตสาหกรรมแฟชั่น นอกเหนือจากปารีสนิวยอร์กและลอนดอนแล้วเหตุการณ์เหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดเทรนด์ที่ผู้บริโภคจะเห็นในปีหน้า นี่คือ 6 เทรนด์ยอดนิยมสำหรับปี 2020 จากสัปดาห์แฟชั่นของมิลาน

เดรสโค้ทเทรนช์โค้ท

เทรนช์โค้ทเป็นแฟชั่นคลาสสิกมาโดยตลอด สร้างลุคที่ดูซับซ้อนสำหรับทั้งชายและหญิงในขณะที่บางครั้งการแสดงเครื่องแต่งกายที่น่าทึ่งเผยให้เห็นด้านล่าง ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เทรนช์โค้ทหันมาให้ความสนใจ ด้วยรูปแบบและความยาวที่หลากหลายให้เลือกใคร ๆ ก็สามารถเลือกลุคอินเทรนด์นี้ได้ ด้วยเข็มขัดรัดที่เอวเพิ่มสัมผัสสุดท้ายและเครื่องแต่งกายก็เสร็จสมบูรณ์

Tropical Prints

ทันทีที่ J.Lo เข้าสู่รันเวย์ในชุดเดรสสีเขียวอันเป็นสัญลักษณ์ของ Versace งานพิมพ์สไตล์เขตร้อนก็กลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสเสื้อโค้ทหรือแม้แต่ชุดสูทความงามสดชื่นของใบปาล์มและเถาวัลย์ป่าสามารถพบเห็นได้ในบรรดาผู้นำเทรนด์ที่ทันสมัยที่สุด ภาพพิมพ์เหล่านี้ไม่ได้ควบคุมสำหรับนักท่องเที่ยวนอกสถานที่ที่คุณมักจะเห็นอีกต่อไปตอนนี้มันเป็นแฟชั่นชั้นสูง

70’s Inspired Style

ยุค 70 เป็นยุคแห่งพลังดอกไม้และยึดติดกับผู้ชาย เสื้อผ้าสไตล์โบฮีเมียนนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมมาหลายปีแล้ว แต่ Milan’s Fashion Week ทำให้สไตล์ที่ดูทันสมัยขึ้น ลองนึกถึงรูปแบบและสีที่สดใสและโดดเด่นที่จับคู่กับเสื้อคลุมหลวม ๆ และเสื้อครอป

Shorts with Suit

เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงคนหนึ่งต้องลากตัวเองตลอดช่วงฤดูร้อนโดยสวมชุดสูทเต็มยศเพื่อความเป็นมืออาชีพ แน่นอนว่ามีตัวเลือกให้ใส่เสื้อเชิ้ตเสมอ แต่บางครั้งมันก็ไม่คุ้ม ตอนนี้ผู้หญิงเหล่านี้สามารถสวมใส่กางเกงขาสั้นได้สบาย ๆ ในขณะที่ยังดูเป็นมืออาชีพสำหรับการประชุมคณะกรรมการในเวลา 9.00 น.

Orange

ตรงกันข้ามกับสีสว่างที่ไฮไลต์ไว้ก่อนหน้านี้ครีมจะเป็นกลางที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ทำให้ขาว นักออกแบบหลายคนที่นำเสนอครีมในไลน์ของพวกเขาทำกับชุดสูทและเสื้อผ้าสำหรับธุรกิจอื่น ๆ ให้พลังงานเล็กน้อยกับเครื่องแต่งกายโดยไม่ต้องท่วมท้นด้วยสีและลวดลาย

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial