UFA333

อัพเดทแฟชั่น-เทรนด์สีปี-2020-ชิค-ๆ-คูล-ๆ-รู้ก่อน-ปังก่อนจ้า-1140x620

อัปเดตแฟชั่น เทรนด์สีปี 2020 ชิค ๆ คูล ๆ รู้ก่อน ปังก่อนจ้า

ยอดวิว : 103

อัปเดตแฟชั่น เทรนด์สีปี 2020 ก่อนใครที่นี่! พร้อมเตรียมเปย์ เสื้อผ้า หน้า ผม แบบอินเทรนด์ ไม่ต้องกลัวเอ้าท์กันเลยจ้า เพราะ bf2live.com ได้รวบรวมเอาเทรนด์สีสุดล้ำที่จะมาเขย่าวงการแฟชั่นในปีหน้า มาไว้ที่นี่แล้ว!

  • กำเนิด เทรนด์สีปี 2020 จาก PANTONE เจ้าแม่แห่งวงการสีที่โด่งดัง โดยทางบริษัทได้ปล่อยสีที่จะปังในที่ 2020 มาให้เราได้เชยชมกันแล้ว นั่นก็คือสี… ยังค่ะ! เราจะขออุบไว้ก่อน เดี๋ยวจะมาบอกพร้อมกับไอเดียการแต่งตัวแบบอินเทรนด์ม๊ากกกก ใครอยากรู้ต้องมาอ่านให้จบนะเอ๊อ
  • เคลีย์ตู้เสื้อผ้า เตรียมเปย์โทนสีแฟชั่น ที่จะปังในปีหน้า! นอกจากโทนสีสุดชิคในอนาคต ที่ bf2live.com นำมาบอกต่อแล้ว เรายังมี โทนสีแฟชั่น ที่พร้อมรับความปังในปี 2020 มาฝากสาว ๆ กันด้วยนะจ๊ะ บอกเลยว่าแต่ละสีเผ็ชมากจ้าแม่! งานนี้ความแซ่บต้องมาแล้วจริงจริ๊ง

ใครเตรียมพร้อมที่จะโล๊ะเสื้อผ้าในตู้กันแล้ว ตามเรามาส่อง เทรนด์สีปี 2020 กันเลยดีกว่า ต่อด้วยไอเดียการแต่งตัวเกร๋ ๆ ด้วยโทนสีสุดแซ่บ มาแรงในปีหน้า สวยจนทางเดินต้องลุกเป็นไฟค่ะบอกเลย!

CLASSIC BLUE : สีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเบสิค ให้ความรู้สึกนุ่มลึก มีเสน่ห์ ดูแล้วน่าค้นหา เป็นสีที่ทาง PANTONE ได้กำหนดออกมาแล้วว่า ให้สีน้ำเงิน เป็น เทรนด์สีปี 2020 นั่นเองค่า โดยปีนี้ ทาง PANTONE เขาได้ให้ความสำคัญกับธรรมชาติมาก ๆ และปล่อยโทนสีที่ออกโทนธรรมชาติต่าง ๆ เป็นสีที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับปี 2020 กัน ทำให้ดูแล้วสบายตา เข้าได้กับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ หรือ เสื้อผ้าต่าง ๆ ก็ดูแมทช์ง่าย ได้สวยงามน่าดูมาก ๆ เลยค่ะ ใครที่ชอบสีน้ำเงินเป็นชีวิตจิตใจ เวลาของคุณมาถึงแล้ว! หรือใครที่ไม่ค่อยมีของใช้ เสื้อผ้าสีโทนนี้ แนะนำให้จัดมาลองกันค่ะ เพราะสีน้ำเงินเป็นสีที่เข้าได้กับทุกผิว แถมยังดูสุภาพ เรียบร้อย แต่งให้ดูสวยแพงสไตล์คุณหนูได้แบบสบาย ๆ หรือใครจะเอาไปแต่งโทนแซ่บ เผ็ชร้อนแบบสุด ๆ สีนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน!

OLIVE GREEN : สีเขียวมะกอก

ยังคงความเป็นธรรมชาติกันอยู่นะคะ สำหรับแฟชนั่น เทรนด์สีปี 2020 สี เขียวมะกอก เป็นอีกสีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานมากแล้ว ทุก ๆ ปีน้องก็ใส่ได้ตลอด ไม่ลดละความปังลงเลยจริง ๆ แต่สำหรับปีนี้ เป็นปีที่น้องได้รับความเฉิดฉายเป็นพิเศษ สาว ๆ คนไหนที่ไม่กล้าเลือกเสื้อผ้าสีเขียวมะกอก กลัวจะดูแก่ หรือทำให้สีผิวดร็อปลงล่ะก็ เลิกกังวลไปเลยจ้า เพราะจริง ๆ แล้ว สีเขียวมะกอก มีความสวยแพงมากเลยน้า เป็นสีเขียวอมเหลืองที่มีความสว่างในแบบที่พอดี ดูแล้วละมุนสายตามากจ้า นอกจากนี้ยังเป็นโทนสีเขียวที่ทำให้ดูโดดเด่น ไม่โหล ไม่ซ้ำใครง่าย ๆ นะ ใส่สีนี้ออกงานคือมงต้องลงแล้วค่ะแม่

GOLDEN BROWN : สีน้ำตาลทอง

อัพลุคสวยแพง แบบไม่หลุดธีมเทรนด์สีปี  2020 ต้อง สีน้ำตาลทอง สีที่ไฮโซและโกลว์หนักมากกก เพราะเป็นเฉดสีที่ช่วยขลับผิวของสาว ๆ ได้ดีย์งามมากค่ะทุกคน จะเป็นสาวผิวขาว หรือสาวผิวแทน ใส่แล้วได้ลุคสาวมั่นดูผู้ดีมากเวอร์ เป็นสีที่สาว ๆ นิยมใช้ตัดชุดไปงานด้วยนะเอ๊อ ใครไม่มีเสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลทองติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ บอกเลยว่าพลาดมากจ้า นางเข้าได้กับทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โทนการแต่งหน้า เสื้อผ้า หรือสีผม ทำแล้วเหมือนเปลี่ยนลุคเป็นคนละคน ใครที่ชอบสีนี้อยู่แล้ว ปีหน้าเตรียมเล็งเสื้อผ้ามาไว้เลยจ้า

ที่มา : shopspotter.in.th

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial