UFA333

เทรนด์สีแห่งปี-2020-2021

Update!! PANTONE 2020 เทรนด์สีใหม่ที่น่าจับตามองก่อนใคร!

ยอดวิว : 89

สำหรับใครที่กำลังรอสีแห่ง 2020 และแล้ว PANTONE Color Institute ก็ได้ประกาศเทรนด์สีในปี 2020 ออกมาแล้ว ธีมหลักๆ ของสีปีนี้จะมีความเป็นธรรมชาติ สงบราบรื่นและความสบาย (Nature, Serenity และ Comfort) แน่นอนว่าโทนสีรอบนี้เป็นโทนสีของธรรมชาติรวมถึงสีโทนพาสเทลด้วยเหมือนกัน มีดูโทนสีของ PANTONE ในปี 2020 กันดีกว่าค่ะ ว่ามีโทนสีอะไรบ้าง

Tone
Neo – Mint Green

สีเขียวมิ้นท์ที่แค่ได้ยินชื่อก็สดชื่นแล้ว ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ สีนี้รวมถึงสีพาสเทลด้วยนะคะ คอนเซปต์ “The Fusion of Tech and Nature” โดยที่นักออกแบบได้รวมทั้งความเป็นเทคโนโลยีและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน สีนี้เลยใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ถ้านำไปใส่ในแฟชั่นจะยิ่งให้คอลเลคชั่นดูล้ำสมัย แต่ก็ใครที่ชอบโทนสีเรียบๆ ก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ

Tone
Cassis

สี Cassis ที่ผสมสีม่วงและสีชมพูให้ดูน่าดึงดูด ทันสมัย สื่อถึงความมั่นใจ ถ้ามีสีนี้ประดับอยู่บนตัวจะทำให้เราดูไฮคลาส แต่ก็มีเสน่ห์ความอ่อนโยนซ่อนเร้นอยู่เหมือนกัน ลองหาเสื้อผ้าสีนี้มาแมทช์กับสีอื่นๆ ดูนะคะ เผื่อเราจะได้เห็นลุคของเราในอีกแบบนึง

Tone
Neo – Purist Blue

สีฟ้าอมเขียวที่เห็นแล้วก็อยากไปเห็นสีจริงจากน้ำทะเลหรือมหาสมุทรสวยๆ แน่นอนว่าเวลาเรามอง เราต้องนึกถึงความสบาย นุ่มนวลและผ่อนคลาย แต่ก็แทรกความตื่นเต้น น่าสนุกไว้อยู่เหมือนกัน ถ้าใครชอบความสบายตา สบายใจ ลองนำสีนี้ไปปรับเปลี่ยนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ๆ หรือผ้าห่มผืนใหญ่ๆ ดูนะคะ

Tone
Cantaloupe

สีผลแคนตาลูปที่หวานนุ่ม หรือโทนสีส้มปะการังก็ยังคงความนิยมชมชอบของผู้หญิงแบบเราๆ ได้อย่างต่อเนื่อง เหมาะกับความรู้สึกซัมเมอร์ตลอดทั้งปีของเมืองไทยจริงๆ ปี 2020 นี้ลองเปลี่ยนมาเป็นสีนี้กันดูนะคะ แม้ว่าโทนสีส้มปะการังแห่ง 2019 จะคล้ายกัน แต่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน

Tone
Mellow Yellow

ปีที่ 4 แล้วที่โทนสี Mellow Yellow ยังได้รับความชื่นชอบและดูเหมือนว่าจะไม่หยุดง่ายๆ ให้ความรู้สึกเป็นวินเทจนิดๆ ย้อนยุคหน่อยๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบสีเหลืองคงจะแฮปปี้มากขึ้นเพราะตอนนี้หลายๆ แบรนด์ก็นำโทนสีนี้มาเล่นกับสินค้าต่างๆ ให้มีความสนุกมากขึ้น

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial